โปรโมชั่นและบทความ

รวมข่าวโปรโมชั่น ส่วนลดราคาพิเศษ และ บทความแนะนำ ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว กาญจนบุรี
รวม 4 วิธีเด็ดที่ช่วยให้ไฟรถยนต์สว่างยิ่งกว่าเดิม FacebookTwitterGoogle PlusLine December 6, 2018 Posted by: TOYOTA KAN Editor      ไฟรถยนต์มัวหมอง สามารถเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้  !! วันนี้โตโยต้ากาญจนบุรีจะพาไปดูกันว่ามีวิธีใดบ้าง ที่ช่วยทำให้ไฟหน้ารถสว่างยิ่งขึ้น ไปดูกันเลยค่ะ    ไฟรถยนต์ ไม่ว่าจเป็นข้างหน้า หรือข้างหลัง เป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยให้การขับขี่ยามค่ำคืนปลอดภัย ยิ่งไฟหน้ามีความสว่างมากขึ้นเท่าไหร่ ก็จะช่วยให้มองเห็นถนนได้ง่ายขึ้น หรือจะเป็นไฟหลังก้มีความสำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งเทคนิคช่วยให้ไฟรถยนต์มีความสว่างสดใสกว่าเดิม มีหลายวิธี ดังนี้   1.ปรับองศาให้สูงขึ้น      รถยนต์บางรุ่นถูกตั้งองศาการส่องสว่างไฟหน้าไว้ค่อนข้างต่ำ ทำให้มองเห็นถนนได้ไม่ไกลนัก ซึ่งเราสามารถปรับองศาไฟหน้าได้ด้วยตัวเอง โดยดูวิธีจากคู่มือติดรถ แม้ว่ารถจะมีระบบปรับไฟหน้าสูง-ต่ำอัตโนมัติก็ทำได้เช่นกัน หากเห็นว่าการส่องสว่างในระดับปกติ (Default) ต่ำจนเกินไป      ที่สำคัญ ควรปรับให้องศาไฟสูงขึ้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และควรสูงเท่ากันทั้งสองข้าง เพื่อป้องกันไม่ให้แสงไฟแยงตารถคันที่สวนมา 2.ทำความสะอาดโคมไฟใหม่      รถยนต์ที่ใช้งานมานาน อาจเกิดความสกปรกของชุดโคมไฟได้...
TOYOTA TEST DRIVE ลุ้นฟรีดาวน์ เอาไปเลย FacebookTwitterGoogle PlusLine November 21, 2018 Posted by: admin TOYOTA TEST DRIVE ลุ้นฟรีดาวน์ เอาไปเลย !! เพียงทดลองขับรถโตโยต้ารุ่นใดก็ได้ ลุ้นทันที ฟรีดาวน์ไม่รู้ตัว!!! กับบัตรส่วนลดเงินดาวน์สูงสุด 30% มูลค่า 150,000 บาท   รายละเอียดกิจกรรมทดลองขับลุ้นรางวัล สำหรับผู้ทดลองขับรถโตโยต้าทุกรุ่นวันนี้ถึง 31 ธ.ค. 61 เวลา 8.00 - 22.00 น. และส่ง SMS ที่ 4712888 จำกัด 1 ท่าน / 1 สิทธิ์ / 1 เบอร์ ตลอดระยะเวลากิจกรรม แจกรางวัลทุกวันได้แก่ - บัตรส่วนลดเงินดาวน์สูงสุด 30% มูลค่า...
รีวิว All New Toyota Camry 2018 FacebookTwitterGoogle PlusLine November 21, 2018 Posted by: TOYOTA KAN Editor All new Toyota Camry  โตโยต้า คัมรี่ รถยนต์ซีดาน ออกแบบให้มีความสปอร์ตและแนวคิดให้ผู้ขับขี่เป็นศูนย์กลาง พร้อมควบคุมทุกสิ่งได้ตามใจต้องการ จะมีอะไรใหม่บ้าง ตามโตโยต้ากาญจนบุรีไปดูกันค่ะ Toyota Camry โตโยต้า คัมรี่ รถยนต์ซีดานที่ถูกออกแบบเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ สู่อีกระดับการขับเคลื่อนอันเป็นที่สุด มาพร้อมดีไซน์ภายนอกที่ทันสมัยถูกออกแบบตามแนวคิดการผสานโครงสร้างที่พร้อมตอบสนองการขับขี่ได้อย่างลงตัว โฉบเฉี่ยวด้วยเส้นสายที่คมชัด ส่วนดีไซน์ภายในถูกออกแบบให้มีความสปอร์ตและแนวคิดให้ผู้ขับขี่เป็นศูนย์กลาง พร้อมควบคุมทุกสิ่งได้ตามใจต้องการ ถือเป็นยนตรกรรมใหม่ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสกับการใช้ชีวิตที่เหนือระดับกว่าที่เคย All-NEW Toyota Camry เจนใหม่ (เจนที่6) พัฒนาภายใต้แพล็ตฟอร์ม TNGA (Toyota NEW Global Architecture) มอบประสบการณ์ขับขี่ใหม่ด้วยการเปลี่ยนแปลงภายนอก-ภายใน พร้อม 3 เครื่องยนต์ให้เลือก ไฟหน้า LED พร้อม Daytime Running Lights และไฟเลี้ยวแบบ...
ร้านบ้านขนมนันทวัน ขนมอร่อยมีครบในจุดเดียว FacebookTwitterGoogle PlusLine November 19, 2018 Posted by: TOYOTA KAN Editor วันนี้โตโยต้ากาญจนบุรีจะพาทุกๆคน ไปแวะศูนย์รวมของฝากขึ้นชื่อของจังหวัดเพชรบุรี ที่ "บ้านขนมมนันทวัน" ที่มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนมของฝากมากมาย จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ เวลาไปเที่ยวทีไร ผ่านเมืองเพชรบุรี ก็อดไม่ได้ที่จะซื้อขนมหวานหรือของหวาน มาฝากเพื่อนๆ จังหวัดนี้เค้าขึ้นชื่อหลายอย่างค่ะ ไม่ว่าจะเป็น น้ำตาลสด ขนมหม้อแกง ขนมหวานนานาชนิด ทั้งขนมชั้น ทองหยิบ ทองหยอด เพราะเค้านิยมปลูกตาล ก็เลยมีน้ำตาลตโนดอร่อยๆมาทำขนมนั่นเอง ซึ่ง"ร้านบ้านขนมนันทวัน"นั้น เป็นร้านขายของฝาก ที่มีทั้งร้านขายของฝาก ศูนย์อาหาร ร้านกาแฟ ครบในที่เดียว ถ้าคิดจะซื้อของฝากที่ถูกใจคนรับ รับรองได้ว่าแวะร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ด้วยบรรยากาศของทางร้าน ที่เป็นร้านขนาดใหญ่ ทำให้สามารถเดินเลือกซื้อของได้สะดวกสบาย และไม่วุ่นวาย  โดยที่นี่เขามีทั้งขนมไทย ๆ เช่น ทองหยิบ ทองหยอด ขนมหม้อแกง ขนมชั้น และเบเกอรี่ก็มีค่ะ เช่น ขนมสาลี่ ชิฟฟ่อน...
โตกิว บุฟเฟต์ ยกทะเล มาที่ กาญจน์ FacebookTwitterGoogle PlusLine November 17, 2018 Posted by: TOYOTA KAN Editor โตกิว บุฟเฟต์ ทะเลเผา ร้านปิ้งย่างที่มีวัตถุดิบที่สดและ และเยอะจนเหมือนยกทั้งทะเลมาไว้ที่ร้าน จะมีเยอะแค่ไหน ตามโตโยต้ากาญจนบุรีไปดูกันเลยค่ะ โตกิว บุฟเฟต์ ปิ้งย่างทะเลเผา เป็นร้านปิ้งย่างอีกที่นึงในเมืองกาญจน์ ที่เรียกได้ว่ามีคนเข้ามาทานไม่ขาดสายเช่นกัน ด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่ แถมสามารถทานได้ไม่จำกัดเวลา จึงไม่แปลกใจที่จะเป็นร้านโปรดของสายบุฟเฟ่ต์ ด้วยวัตถุดิบหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง ปู สดๆ กั๊ง แมงดาทะเลหรือจะเป็นปลาหมึก หอย ทางร้านก็มีให้เลือกกันมากมายค่ะ ด้วยบรรยากาศในร้านเป็นแบบเปิดโล่ง ทำให้ไม่อึดอัดเวลานั่งทาน ทำให้สามารถนั่งทานชิวๆได้เรื่อยๆ หรือจะเป็นเนื้อหมู สันนอก หมูสามชั้น กุ้งเสียบไม้  เนื้อวัว เนื้อลาย ซึ่งทางร้านรับประกันว่าเป็นเนื้อเกรดพรีเมี่ยม หรือจะเป็นหอยเซลล์ชีส หรือจะเป็น แซลม่อนชิ้นโต ก็มีให้เลือกหลากหลาย สามารถเดินหยิบได้ไม่อั้น เรียกได้ว่าไม่ว่าจะเป็นสายเนื้อ สายชีส...
ทานบิงซูกันให้ชื่อนใจ คำไหนก็ฟิน ที่ร้าน E-Korner by EKGrand FacebookTwitterGoogle PlusLine November 17, 2018 Posted by: TOYOTA KAN Editor วันนี้โตโยต้ากาญจนบุรีจะพาไปร้านขนมเปิดใหม่ ใกล้ตัวเมืองกาญจน์ ที่มีบิงซูเครื่องแน่น และขนมหวานหลายเมนู ที่ร้าน E-Korner by EKGrand ร้าน E-Korner by EKGrand  เป็นร้านขนมหวานในร้านขายของฝาก เวอร์จิ้นโคโค้ ที่ อยู่ใกล้ตัวเมืองกาญ มีของฝากมากมายให้ได้เลือกซื้อ เลือกชมติดไม้ติดมือ กลับไปเป็นของฝากเพื่อนๆ หรือจะซื้อกลับไปฝากญาติผู้ใหญ่ รับรองว่าถูกใจแน่นอนค่ะ นอกจากทางร้านจะมีของฝากมากมายแล้ว ตอนนี้ทางร้านได้เปิดโซนขนมหวานเพิ่ม สามารถนั่งพักทานภายในร้านได้อีกด้วยค่ะ ซึ่งมีจุดเด่นคือบิงซู ที่มาพร้อมกับน้ำแข็งใสนุ่มฟู และท็อปปิ้ง ที่ทางร้านได้ให้มาเต็มๆ  เหมาะสำหรับกับอากาศร้อนๆ ได้ทานน้ำแข็งเย็นๆค่ะ ซึ่งเมนูแรกของร้านที่เราน้ำเสนอเลยก็คือ "บิงซูสตอเบอร์รี่" ที่มาพร้อมเนื้อสตอเบอร์รี่ลูกใหญ่รับรองว่าสดชื่น ถูกใจแน่นอนค่ะ มาต่อกันที่ "บิงซูมะม่วง" ค่ะ มาพร้อมไอศครีมมะม่วงและเนื้อมะม่วงรอบถ้วย รับรองได้ว่าสามารถอร่อยได้เต็มปาก เต็มคำ และที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคอชาเขียวคือ...
TOYOTA BIG DAY SPECIAL !! FacebookTwitterGoogle PlusLine November 16, 2018 Posted by: admin งานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแคว และงานกาชาดจังหวัดกาญจนบุรี ประจำปี 2561 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 9 ธันวาคม 2561 ณ สนามกลีบบัว พบกับโตโยต้ากาญจนบุรี ได้ที่งานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแคว จังหวัดกาญจนบุรี ปี 2561 โดยครั้งนี้ โตโยต้ากาญจนบุรีก็ได้ขนความสุขความสนุก และของรางวัลมาแจกมากมายให้ทุกๆคนได้ร่วมสนุกกันอีกเช่นเคย และพบกับศิลปินและโชว์อีกมากมายที่จะมาสร้างสีสันภายในบูธของเราอีกด้วยค่ะ 2 ธ.ค. พบกับ กันต์ กันตถาวร เวลา 20.00 น. 4 ธ.ค. พบกับ ซาร่า AF3  เวลา 19.00 น. 5 ธ.ค. พบกับ โจ๊กเกอร์แบนด์ แอนท์ นุ้ย เชิญยิ้ม ...
New !! Toyota Fortuner 2018 FacebookTwitterGoogle PlusLine November 15, 2018 Posted by: admin All-New Toyota Fortuner โฉมใหม่ที่มาพร้อมความดุดัน แข็งแรง และดีไซน์สปอร์ตสวยงาม ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ใหม่ และระบบความปลอดภัยชั้นสูงให้คุณอุ่นใจทุกการเดินทาง วันนี้โตโยต้ากาญจนบุรีจะพาไปชมทั้งภายนอกและภายในของรถ  Toyota Fortuner 2018 กันค่ะ สำหรับ Toyota Fortuner TRD Sportivo 2018 รถยนต์อเนกประสงค์ PPV ที่หลายคนใฝ่หามาครอบครอง ปัจจุบันโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ถูกผลิตออกมาโดยมีรุ่นย่อยมากกว่า 10 รุ่น สำหรับในปี 2018 นี้โตโยต้าได้เพิ่มฟีเจอร์มาตรฐานแบบใหม่เสริมให้ Toyota Fortuner TRD Sportivo 2018 มีความสปอร์ตผสานกับเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเพิ่มมากขึ้น โดย Fortuner ถือว่าเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ขนาด 7 ที่นั่ง ที่ให้ความสมบูรณ์แบบและใช้งานได้ในทุกสภาพถนนทั้ง On-Road และ Off-Road ช่วยสร้างความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง...
จอดรถติดไฟแดงควรใส่ เกียร์รถยนต์ P หรือ N กันแน่? FacebookTwitterGoogle PlusLine November 12, 2018 Posted by: TOYOTA KAN Editor ปกติแล้วการหยุดรถติดไฟแดงควรใส่ เกียร์รถยนต์ ที่ N หรือเกียร์ P แล้วเกียร์ P และแต่ละเกียร์นั้นควรใช้สำหรับจอดรถในกรณีไหนบ้าง? ตามโตโยต้ากาญจนบุรีไปดูกัน ก่อนที่จะไปดูความแตกต่างของการใช้เกียร์ P และเกียร์ N มาดูตำแหน่งต่างๆของเกียร์ออโต้กันก่อนดีกว่าค่ะ 1. P (Parking) ใช้สำหรับจอดรถ ซึ่งจะล็อคล้อไว้ไม่ให้รถเคลื่อน โดยเราจะเปลี่ยนเกียร์มาที่ P เมื่อรถจอดนิ่งสนิทแล้วและต้องการดับเครื่อง เลิกใช้งาน หรือเมื่อต้องการจอดรถบนทางลาดชัน (ข้อแนะนำ : ควรดึงเบรคมือ เสริมด้วย เพื่อป้องกันเกียร์เสียหาย ถ้าถูกชนท้าย) นอกจากนั้น ก่อนสตาร์ทรถ ตำแหน่งเกียร์ควรจะอยู่ที่ P เช่นเดียวกัน 2. R (Reverse) คือ...
เมื่อน้ำมันในถังเหลือน้อย จะส่งผลเสียต่อเครื่องยนต์หรือไม่?? FacebookTwitterGoogle PlusLine November 12, 2018 Posted by: TOYOTA KAN Editor การเติมน้ำมันของหลายๆคนก็แตกต่างกันไปบางคนก็เติมเต็มถัง บางคนก็เติมครึ่งถังและพอเราวิ่งไปเรื่อยๆ น้ำมันก็จะลดไปเรื่อยๆเช่นกันและถ้าน้ำมัน นถังเหลือน้อยจะส่งผลเสียต่อเครื่องยนต์หรือไม่ ตามโตโยต้ากาญจนบุรีไปดูกัน ความเป็นจริงแล้ว ความเชื่อที่น้ำมันในถังเหลือน้อยแล้วส่งผลเสียต่อเครื่องยนต์นั้นไม่ใช่ความจริง ซึ่งคนส่วนใหญ่มักจะคิดว่าหากขับรถโดยมีไอระเหยจากบริเวณที่ว่างในถังน้ำมัน ปั๊มเชื้อเพลิงที่ดูดน้ำมันไปจ่ายให้กับระบบจุดระเบิดจะดูดเอาตะกอนหรือสิ่งสกปรกที่ปะปนอยู่ในถังน้ำมันจากด้านล่างของถังจึงทำให้เครื่องยนต์มีปัญหา ซึ่ง ถังน้ำมัน ได้รับการออกแบบให้จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงสู่ท่อจ่ายจากด้านล่าง ซึ่งเป็นบริเวณที่บรรจุน้ำมัน หมายความว่า ท่อจ่ายจะสามารถดึงน้ำมันออกมาได้ตลอดเวลา ดังนั้น ไม่ว่าน้ำมันจะเหลือน้อยหรือเต็มถังก็ไม่ได้ส่งผลเสียต่อคุณภาพของเชื้อเพลิงได้ ยกเว้น กรองเชื้อเพลิงของเราเริ่มเสื่อมสภาพ หรืออุดตันเท่านั้น แต่ถ้าปล่อยให้น้ำมันใกล้หมดถังอยู่บ่อยๆ จะทำให้ ปั๊มติ๊ก เสื่อมสภาพ ซึ่งอาจจะทำให้รถสตาร์ทไม่ติด มีอาการติดๆ ดับๆ วิ่งแล้วกระตุก และเครื่องยนต์ก็อาจจะสะดุด แต่ว่าคงจะดีกว่าถ้าไม่รอให้น้ำมันใกล้หมดเพื่อยืดอายุการใช้งานปั๊มน้ำมันเบนซินที่มีราคาแพงโดยไม่จำเป็นเพราะถึงอย่างไรคุณก็ต้องเติมน้ำมันอยู่ดี ดังนั้นถ้าน้ำมันลดลงถึงครึ่งถังแล้ว ก็เติมได้แล้วนะ นอกจากจะช่วยรักษาเครื่องยนต์แล้ว ยังเผื่อฉุกเฉินอีกด้วยนะ หากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับรถยนต์ ทางศูนย์โตโยต้ากาญจนบุรี ยินดีให้คำแนะนำ โดยสามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 034-540-789 คุณสามารถติดตามข่าวสารดีๆเกี่ยวกับรถได้แบบฟรีๆ ที่ Line@ Click > >  @toyotakan1995  Category: รอบรู้เรื่องรถ, Tags: โตโยต้า...