ต้อนรับ ประธาน Mr. Michinobu Sugata (มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ)

610217_01
February 17, 2018
Posted by: TOYOTA KAN Editor

บริษัท โตโยต้ากาญจนบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร ขอขอบคุณ มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ (Mr.Michinobu Sugata) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมทีมผู้บริหารระดับสูง ที่ได้มาเยี่ยมชมโชว์รูมโตโยต้ากาญจนบุรี เมื่อวันที่ 14 ก.พ.ที่ผ่านมา

โดย  มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ (Mr.Michinobu Sugata) พร้อมคณะผู้บริหาร ได้เข้ามาเยี่ยมชม โตโยต้ากาญจนบุรีสำนักงานใหญ่และพูดคุยเกี่ยวกับการดำเนินงาน โดยทางผู้บริหารของ โตโยต้ากาญจนบุรี ได้นำ มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ ชมตามจุดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโชว์รูม ห้องรับรองลูกค้า แผนกต่างๆ ภายในบริษัทฯ  เช่น แผนกบริการ แผนกอะไหล่ แผนก VDQI เป็นต้น ซึ่งบริษัทโตโยต้ากาญจนบุรี รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง

Michinobu Sugata

Michinobu Sugata

Michinobu Sugata

Michinobu Sugata

หลังจากการประชุมเสร็จสิ้นทางโตโยต้ากาญจนบุรีได้มีการมอบของที่ระลึกและถ่ายภาพร่วมกัน ถือเป็นภาพแห่งความประทับใจที่ทุกคนรู้สึกปลื้มปิติยินดีที่ได้รับเกียรติจากทีมผู้บริหารโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ทุกๆ ท่าน

Michinobu Sugata

จากนั้น คุณ มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ (Mr.Michinobu Sugata) ยังได้เยี่ยมชม ศูนย์การเรียนรู้ โตโยต้า ธุรกิจชุมชนพัฒน์ ณ กลุ่มตัดเย็บเสื้อโปโล ฮาร์ท โอทอป จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็น 1 ในโครงการนำร่องของ “โตโยต้า ธุรกิจชุมชนพัฒน์

Michinobu Sugata

โดยก่อนเดินทางกลับ มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ ได้ฝากข้อคิดการดำเนินชีวิตไว้ให้พนักงานทุกคนว่า “สำหรับในการทำงาน ไม่มีคำว่า “ดีที่สุด” แต่จะมีคำว่า ดีขึ้นกว่าเดิม … ”

โตโยต้ากาญจนบุรีหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับทุกท่านด้วยความอบอุ่นเช่นนี้ในโอกาสต่อ ๆ ไปค่ะ

<< ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด >>

ใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆแบบนี้อีก
สามารถติดตามเราได้ที่ท่านสามารถติดตามข่าวสารดีๆ และสาระน่ารู้เกี่ยวกับรถได้แบบฟรีๆ ที่
Line@ Click > > line logo 1x1 @toyotakan1995 

เรื่องรอบรู้เรื่องรถ : มาใหม่