ฟินกับ บรรยากาศ ที่ร้าน Sepia Bar & Restaurant

ซีเปีย 01
August 26, 2017
Posted by: TOYOTA KAN Editor

          วันนี้โตโยต้ากาญจนบุรี จะมาพาทุกคนไปลองชิมร้านอาหารไทยอีกหนึ่งแห่ง ซึ่งอยู่ใน เมืองคนงาม อำเภอบ้านโป่งติดกับจังหวัดกาญจนบุรี ถ้าอยากจะมาทานข้าวกับครอบครัว สังสรรค์ ฟังดนตรีสด บรรยากาศสุดโรแมนติก ต้องมาร้านซีเปียเลยค่ะ

“ร้านซีเปีย บาร์แอนด์เรสเตอรอง” ร้านอาหารไทย ตั้งอยู่ในอำเภอบ้านโป่ง ติดกับถนนใหญ่ ที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย และมีโซนที่นั่งหลากหลายให้ได้เลือกตามใจชอบเลยค่ะ มีทั้งโซน Indoor ,Outdoor  ,และห้องคาราโอเกะ สามารถรับกรุ๊ปใหญ่และจัดเลี้ยงได้ ให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามใจชอบ  และในแต่ละคืนนั้น ก็จะมีนักดนตรีมาเล่นดนตรีสดให้ฟังเพลินๆระหว่างรับประทานอาหารอีกด้วย รับรองว่าสามารถนั่งเพลินจนลืมเวลาได้เลยค่ะ

เราไปชมบรรยากาศกันเลยดีกว่า

ชมบรรยากาศไปแล้ว เรามาลองชิมอาหารกันดีกว่าค่ะ

เริ่มกันที่ “ห่อหมกทะเล” ปลาหมึกและกุ้งตัวโต

และยังมี “ยำปูม้า” เนื้อปูสดๆ หวานๆ

“สลัดกุ้งผลไม้”

“กระทงทองชาวเกาะ”

“ปลานอกคอกนา” การันตรีว่าเลี้ยงเองกับมือ

“ยำสามทัพ” จี๊ดจ๊าดสะใจแน่นอนค่ะ

 

มีของคาวแล้ว เรามาดูกันที่ของหวานกันดีกว่าค่ะ

และสำหรับเครื่องดื่มและของหวาน ทางร้านก็มีกาแฟสดและไอศครีมให้ได้ชิมอย่างจุใจเลยค่ะ เรียกได้ว่า ไม่พลาดทั้งของคาวและของหวานเลย

ใครที่มีแพลนจะสังสรรควันเกิด หรือนัดรวมรุ่นเพื่อนสมัยประถมหรือมัธยม “ร้านซีเปีย บาร์แอนด์เรสเตอรอง” เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมากๆเลยค่ะ

ร้านซีเปีย บาร์แอนด์เรสเตอรอง เวลาเปิดบริการ 16.00 – 24.00 น.

พิกัดร้าน : จากถนนเพชรเกษมให้สลับมาใช้เส้นทางมุ่งหน้าไป อ.บ้านโป่งและกาญจนบุรี จากนั้นใช้ถนนเลี่ยงเมืองบ้านโป่ง ร้านจะตั้งอยู่ซ้ายมือ 300 เมตรก่อนถึงสี่แยกไฟแดงแสงชูโต (แยกไปจังหวัดกาญจนบุรี)

โทรสอบถามได้ที่เบอร์ : 097-2422753 , 032-222228

โตโยต้ากาญจนบุรีมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า VIP Beyond

sepia

ให้ทุกวันเป็นวันพิเศษของคุณ ด้วย Gift Voucher 100 บาท เมื่อรับประทานอาหารครบ 1,000 บาท  เพียงแสดงบัตร VIP Beyond เมื่อเข้ารับบริการ สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าโตโยต้ากาญจนบุรี … สนใจรายละเอียก คลิก >> 

ท่านสามารถติดตามโปรโมชั่น ข่าวสารดีๆ แบบฟรีๆ ได้ที่
Line@ Click > > line logo 1x1 @toyotakan1995 

หากบทความนี้ดีมีประโยชน์ อย่าลืมกดปุ่มแชร์ด้านล่างให้เพื่อนๆของคุณกันนะคะ !

เรื่องมาใหม่